Đăng nhập
  • Đăng ký
Tenkana phục vụ bạn vì lợi ích bạn mang đến cho cộng đồng!
Tenkana-QA là nơi hỏi-đáp, chia sẻ kiến thức về tiếng Nhật và mọi mặt cuộc sống.

3,772 câu hỏi

3,911 câu trả lời

2,819 bình luận

3,279 thành viên

Tích cực nhất

Sakura Chan
(36,430)
phew
(19,690)
macjanh
(11,500)
raketty
(11,100)
tenkana
(9,690)
yuchj
(8,390)
livelikewind
(6,390)
takeshi
(5,950)
Ikemen89
(5,920)
bigtoe
(5,650)

Thủ tục gia hạn visa kỹ sư tại Nhật

0 phiếu
Em sắp hết hạn visa. Thời hạn visa cũ của em là 1 năm. Bây giờ em muốn gia hạn thì thủ tục cần những giấy tờ gì và có phải làm những giấy tờ đó ở đâu a. Trước kia là do công ty làm, bây giờ e muốn tự làm vì không muốn thông qua bên mô giới . Hiện tại e muốn xin visa có thời hạn 3 năm thì có được không a. Anh, chị và các bạn có biết thì chỉ giùm e với ạ! Em xin cảm ơn!
đã hỏi 25 Tháng 12, 2013 trong Thủ tục giấy tờ bởi Khách

Câu trả lời của bạn

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 phiếu
0 câu trả lời 202 lượt xem
+1 phiếu
1 câu trả lời 248 lượt xem
0 phiếu
1 câu trả lời 400 lượt xem
0 phiếu
1 câu trả lời 179 lượt xem
...